An phat khanh

Tin tức

Hợp tác xã uy tín là gì? Hợp tác xã uy tín là gì?

Hợp tác xã giao thông vận tải là một tổ chức kinh tế vận tải bao gồm sự hợp tác giữa hợp tác xã và xã viên do sở giao thông vận tải quản lý, Xã viên ở đây là các lái xe vận tải đường bộ tham gia làm xã viên để được hưởng các quyền lợi hợp pháp.

16/05/2017, <Xem tiếp>
Đăng ký mới cho lái xe tham gia grab car Đăng ký mới cho lái xe tham gia grab car

Chỉ cần một chữ ký hợp tác với đối tác Grab ( đối tác số 1 về dịch vụ vận tải tại Việt Nam hiện nay ) bằng xe riêng của mình khi nhàn rỗi bạn có thể kiếm thêm đến 30tr/ tháng . Tại sao lại không ??


11/05/2017, <Xem tiếp>
Phí quản lý tem phù hiệu 47 K / tháng Phí quản lý tem phù hiệu 47 K / tháng

Tem phù hiệu xe grab  với chi phí quản lý 47k/ tháng chỉ có tại  hợp tác xã An Phát Khánh, mọi thủ tục giấy tờ hoàn thiện trong 30 phút làm việc xong đầy đủ thủ tục để tham gia grab.

 

08/05/2017, <Xem tiếp>
Quà tặng sinh nhật tháng 5 Quà tặng sinh nhật tháng 5

Để chào đón tháng năm tưng bừng khuyến mãi đặc biệt , Hơn thế nữa là dành cho những lái xe có sinh nhật trong tháng 5 này.

08/05/2017, <Xem tiếp>
Sở giao thông muốn hạn chế Đăng ký lái xe uber ? Sở giao thông muốn hạn chế Đăng ký lái xe uber ?

Gần đây trên các thông tin đại chúng cũng như những tin đồn miệng có nhiều tin cho rằng sắp sở giao thông sẽ hạn chế cấp  giấy phép cho lái xe tham gia Uber

03/05/2017, <Xem tiếp>
Có thể bạn chưa biết về Uber Có thể bạn chưa biết về Uber

Chạy taxi uber ở hà nội hiện tại giống như một món ăn tinh thần cho các lái xe bởi vì một công việc phù hợp với bất kỳ ai chỉ cần có bằng lái xe

24/04/2017, <Xem tiếp>
Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải thông qua Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải thông qua

Sau hai lần bị bác bỏ hôm nay ngày 10/4 Bộ GTVT đã phê duyệt   uber chính thức được hoạt động ở Việt Nam sau một thời gian thí điểm. Ngay sau đó hầu hết các trang mạng xã hội cũng như trang thông tin uy tín đã đưa tin rầm rộ, điều này chứng tỏ sức hút và tầm quan trọng thiết thực của uber đối với ngành giao thông đường bộ và đặt biệt người dân rất quan tâm.

11/04/2017, <Xem tiếp>
Cho thuê xe chạy U giá rẻ Hà Nội Cho thuê xe chạy U giá rẻ Hà Nội

Thời buổi  thị trường chạy xe kinh doanh cạnh tranh  như hiện nay để mua một chiếc xe về để chay không phải là ai cũng có thể đủ chi phí để mua hoàn chỉnh một chiếc xe  hoặc chưa biết khi tham gia kinh doanh vận tải có mang lại đủ lợi nhuộn chi trả khi mua trả góp, một phương án rất hợp lý là nên thuê xe chạy uber cho đến khi nào cảm thấy lợi nhuộn mang về đủ có thể nuôi một chiếc xe mới.

11/04/2017, <Xem tiếp>
Nguyên nhân và cách xử lý khi tài khoản uber lái xe bị khóa Nguyên nhân và cách xử lý khi tài khoản uber lái xe bị khóa

Các tài xế  lái xe uber hiện nay kể cả lái xe chạy có nhiều kinh nghiệm, hoặc đang trong quá trình chạy thử thì hầu hết  đã từng gặp một số lỗi bị khóa tài khoản, lúc này lái xe phải xử lý như thế nào cho nhanh nhất

05/04/2017, <Xem tiếp>
Tâm sự của lái xe đã từng trải nghiệm uber Tâm sự của lái xe đã từng trải nghiệm uber

Giúp tôi kiếm một công việc  khoảng 2-4h làm việc mỗi ngày, hiện tại tôi là một nhân viên ngân hàng có nhiều thời gian trống , việc nhà thì cũng không cần làm. Tôi muốn có một công việc không phụ thuộc vào công ty hay quản lý khi làm việc.

03/04/2017, <Xem tiếp>
 • 1 
 • 2 
 • 3 
 • 4 
 • 5 
 • 6 
 •  7  
 • 8 
 • 9