Uber, Grab đã được sở giao thông gia hạn tại Việt Nam

Uber, Grab đã được sở giao thông gia hạn tại Việt Nam
11/01/2018    7

Có thể nói trong thời gian vừa qua taxi công nghệ đã mang lại cho người sử dụng dịch vụ vận tải  một sự hài lòng đáng nể . Trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam ở Hà Nội và Sài Gòn hiện nay khi ra đường là nghĩ ngay đến Uber, Grab.
- Giá cả tốt
- Dịch vụ tốt
- Mang đến giá trị cốt lõi mà nhu cầu người sử dụng
Mang đến công việc ổn định thu nhập cao cho hơn 50.000 lái xe trong suốt thời gian qua và nhiều hơn thế nữa trong tương lai

Xóa bỏ hoàn toàn sự hoài nghi về tương lai của Uber, Grab ở việt nam báo VTV đã đưa ra thông báo chính thức câu hỏi mà hàng vạn người quan tâm trong thời gian qua 
xem chi tiết tại:  http://bit.ly/2DlLprU

Zalo_ScreenShot_12_1_2018_220459.png

Việc tiếp tục thí điểm Uber, Grab trong bối cảnh Bộ GTVT đang soạn thảo sửa đổi Nghị định 86 về kinh doanh vận tải bằng ô tô. Như vậy, những tiện ích về giá cả, về dịch vụ so với taxi truyền thống mà người dân đang được hưởng thông qua các ứng dụng này không thay đổi.

Theo đề án quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng taxi tại Hà Nội và TP.HCM thì giai đoạn 2015 - 2030, hai đô thị này sẽ có khoảng 50.000 xe taxi. Còn hiện tại, số ô tô ứng dụng Uber, Grab ở hai đô thị này cũng đã là 50.000 xe và được cho là phá vỡ quy hoạch taxi. Bên cạnh đó, các hãng taxi cũng cho rằng loại hình kinh doanh mới này đang tạo ra sự cạnh tranh không bình đẳng.

Thí điểm ứng dụng khoa học công nghệ trong vận tải hành khách theo hợp đồng là chủ trương đúng đắn, giúp các doanh nghiệp vận tải nâng cao năng lực cạnh tranh, mang lại lợi ích cho người dân.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra các quyết định tiếp theo, cần xác định các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này có phải là loại hình vận tải và nếu đúng là loại hình vận tải thì các điều kiện kinh doanh như thế nào để cạnh tranh bình đẳng với các loại hình vận tải khác và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước. 

Hỗ trợ đăng ký lái xe Uber, Grab 
Liên hệ ngay: 0981.370.372  
3.42 (68.33%)
12 bình chọn