Nên chọn uber hay taxi truyền thống

Nên chọn uber hay taxi truyền thống
20/03/2017    7

 

Nên lái xe uber hay chạy taxi truyền thống? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đang phân vân, chính vì thế hôm nay ad xin chia sẻ một chút quan điểm cá nhân của mình để giúp lái xe có thêm định hình suy nghĩ để quết định  cho mình một hình thức.

e.jpg


 Taxi truyền thống là gì?

 Có thể nói taxi truyền thống là một ngành vận tải có từ lâu đời, cùng phát triển mạnh mẽ với ngành vận tải trong nhiều năm qua.

Nhược điểm: Hiện nay có quá nhiều công ty, hay cá nhân đầu tư vào xe và lấy thương hiệu taxi dẫn đến khách hàng không phân biệt được hãng nào phục vụ chất lượng.

 Taxi uber là gì?

 Uber là một hình thức vận tải hành khách bằng oto con mới xuất hiện trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam mới đang xuất hiện trên hai thành phố lớn là Hà Nội và HCM. Hình thức hoạt động là dựa trên 1 phần mềm hệ thống để gọi xe.

Ưu điểm:  thể chủ động làm việc trong thời gian nào mà mong muốn, và khách hàng đi xe biết trước mình hết bao nhiêu tiền và tất cả thông tin của lái xe trước khi đặt xe.

Giá cả luôn rẻ hơn taxi truyền thống thậm chí rẻ hơn rất nhiều giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng trong tình trạng kinh tế hiện nay.

Tất cả đều là xe gia đình, sang trọng, nhiệt tình phù hợp với xu thế hiện nay khi sử dụng dịch vụ xe

Nhược điểm: Cần phải có Smartphone có kết nối 3G thường xuyên để sử dụng.


t.jpg


 Sự lựa chọn của bạn.

 Dựa vào những ưu nhược điểm trên và xuất phát từ những trải nghiệm cá nhân và những ý kiến của khách hàng đã trải nghiệm thì cho thấy số lượng người lựa chọn uber chiếm đến 70% và xu thế còn hơn thế nữa.

Điều này được chứng minh bằng con số cụ thể từ khi uber xuất hiện mới chỉ được 3 năm mà sức phổ biến và lượng người sử dụng dịch vụ vượt hơn cả taxi truyền thống hiện nay.

Với điều kiện đơn giản là điện thoại thông mình có kết nối 3G điều này hiện nay là một thức ăn hằng ngày của bất kỳ ai.

 Hướng dẫn gọi xe uber

 Thật đơn giản trên chiếc điện thoại cá nhân của mình bạn vào CH Store hoặc CH Play để tải phần mềm uber về cài đặt  đăng ký tài khoản theo số điện thoại, email và chọn hình thức thanh toán qua thẻ hay trực tiếp là bạn có thể boot xe ngay lập tức.


goi xe uber.jpg


 Hướng dẫn tham gia lái xe

Với mỗi tài xế mới đã có xe và đầy đủ các thủ tục  đăng ký, đăng kiểm, tem phù hiệu là có thể đăng ký lái xe uber ngay lập tưc

Bạn chỉ cần đăng ký lái xe từ website uber.com click vào đăng ký lái xe mới.

Điều hay ở đây là nhiều lái xe lái chung một tài khoản được.

 Mọi thủ tục  hay những thắc mắc về tham gia lái xe Hỗ trợ online trên zalo:  0901.725.218

3.42 (68.33%)
12 bình chọn