Hướng dẫn đăng ký tài khoản uber cho lái xe mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản uber cho lái xe mới
29/03/2017    7

 Tham gia lái xe uber chỉ với 7 bước đăng ký đơn giản qua online  bạn đã trở thành đối tác uber, kể cả khi không đủ giấy tờ bạn vẫn có thể tham gia chạy thử mà không cần lên trụ sở để kích hoạt

B1. Giấy tờ thủ tục tối thiểu ( bằng lái xe, đăng ký xe, đăng kiểm xe )

B2. Lập 01 tài khoản gmail + 01 số điện thoại chưa sử dụng  đăng ký uber

đăng ký lái xe uber


B3. Truy cập vào website  uber.com và chọn đăng ký lái xe mới ( điền đầy đủ các trường thông tin  tên, họ, số điện thoại, thành phố , email và Mã giới thiệu X5YLG)

đăng ký tài xế uber


B4. Sau khi đăng ký với lái xe mới giao diện sẽ chuyển sang trang điền thông tin xe


3.png


B5. Tiếp theo bạn sẽ chụp ảnh bằng lái xe, đăng kiểm xe và các giấy tờ khác upload lên ( lưu ý một số giấy tờ có thể bổ xung sau)

dang ky tai xe uber moi

thu tuc dang ky uber


B6. Khi đăng ký thành công và upload các giấy tờ cần thiết lên bạn vào phần hồ sơ để quản lý các thông tin của mình, tại đây bạn có thể thêm, sửa, xóa các thông tin.


chay taxi uber


B7. Đợi đối tác uber kích hoạt tài khoản trong vòng 24h và bạn tiến hành  tham gia lái xe uber ( về các sử dụng phần mềm và đón khách khi đăng ký uber sẽ có một video để hướng dẫn  rất cụ thể và chi tiết, Phần mềm cài trên điện thoại để sử dụng cài về máy là Uber drive, hoặc uber partner trong store )


thu tuc dang ky uber


 Như vậy với 7 bước ở trên thật đơn giản bạn đã trở thành tài xế uber rồi, hãy bắt đầu trải nghiệp và kiếm tiền với xe của mình thôi.

Theo chính sách của Uber thì lái xe có thể chạy thử 15 ngày trước khi bổ xung đầy đủ các thủ tục

 Hỗ trợ giấy tờ từ pháp nhân.

 Với mỗi lái xe khi tham gia nên chọn cho mình một đơn vị hợp tác xã để gửi hoàn thiện giấy tờ một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, uber là một phần mềm thông minh nên họ rất tinh nếu như bạn dùng giấy tờ sai.

Hỗ trợ xin tem phù hiêu tại Hợp tác xã An Phát Khánh chỉ với 3-5 ngày làm việc, chi phí quản lý chỉ 150k/ tháng. Ngoài ra còn các giấy tờ khác sẽ được hỗ trợ cấp hoàn thiện cho lái xe.

 

Hợp tác xã An Phát Khánh Phòng 108 tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0901.725.218   hỗ trợ online 24/24 kênh Zalo/ FB

Website: anphatkhanh.vn

 

3.42 (68.33%)
12 bình chọn