ĐĂNG KÝ TAXI GRAB HÀ NỘI Ở ĐÂU?

ĐĂNG KÝ TAXI GRAB HÀ NỘI Ở ĐÂU?
22/03/2017    7

Bạn có xe rảnh rỗi mong muốn được tham gia lái xe Grab để tăng thêm thu nhập nhưng chưa biết làm thủ tục đăng ký taxi Grab Hà Nội ở đâu? Như thế nào? Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải nên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc đó cụ thể như sau.


dang ky grab.png


1.      Địa chỉ đăng ký taxi Grab Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đăng ký taxi Grab Hà Nội ở đâu mới hoàn thành đầy đủ được thủ tục nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm nhất là băn khoăn của hầu hết khách hàng đang muốn tham gia vào đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Grab.

Để tham gia vào Grab bạn bắt buộc phải thông qua 1 đơn vị làm pháp nhân để hoàn thành các thủ tục tham gia và thủ tục xin tem phù hiệu xe hợp đồng mới được đăng ký tài khoản tại Grab.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với AN PHÁT KHÁNH bạn chỉ cần mang theo giấy tờ xe, giấy tờ cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký xin tem phù hiệu xe nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 ngày.

2.      Chi phí đăng ký taxi Garb ra sao?

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lí nhất. Hiện nay chi phí quản lí xin tem phù hiệu tại AN PHÁT KHÁNH.

Liên hệ: 0981.370.372

Ngoài ra khi làm thủ tục đăng kýtaxi Grab tại hợp tác xã AN PHÁT KHÁNH bạn sẽ được nhận ngay gọi dịch vụ chạy đường dài


grab.jpg

Qua những thông tin trên chắc bạn không còn phải thắc mắc địa chỉ đăng ký taxi Grab Hà Nội ở đâu. Nếu còn bất cứ vấn đề nào liên quan bạn có thể tới trực tiếp trụ sở của AN PHÁT KHÁNH tại địa chỉ:

VP giao dịch _ Phòng 108 tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội 


Hotline: 0981.370.3723.42 (68.33%)
12 bình chọn