Tin đối tác

Tin tức

Cuộc chiến Grab, Uber đã  đến giờ ngã ngũ Cuộc chiến Grab, Uber đã đến giờ ngã ngũ

Tin nóng sốt nhất ngày hôm nay đang rất nhiều lái xe taxi công nghệ quan tâm đó chính là Grab đã chính thức mua lại Uber ở đông nam Á. Hai con hổ trong một rừng nay đã quy thuận về một chúa sơn lâm, vậy những lái xe Uber sẽ sắp tới sẽ hoạt động như thế nào?

26/03/2018, <Xem tiếp>
Thông báo chuyển đổi tem phù hiệu Thông báo chuyển đổi tem phù hiệu

Theo yêu cầu chuyển đổi từ phía đối tác Uber, Grab thì yêu cầu tất cả các xe đang chạy Uber, Grab là xã viên của “Công ty cổ phần đầu tư An Phát Khánh” Cần phải chuyển đổi tem phù hiệu sang Hợp tác xã An Phát Khánh EMT

12/12/2017, <Xem tiếp>
kết quả thanh tra cuối năm 2017 kết quả thanh tra cuối năm 2017

An Phát Khánh xin trân trọng gửi đến toàn bộ xã viên trực thuộc hợp tác xã An Phát Khánh EMT và hợp tác xã Công Nghệ Giao Thông Vận Tải lời cảm ơn các đối tác đã nhiệt tình hợp tác trong đợt thanh tra vừa rồi. 

06/12/2017, <Xem tiếp>
Bộ giao thông vận tải yêu cầu lái xe Uber, Grab dán logo Bộ giao thông vận tải yêu cầu lái xe Uber, Grab dán logo

Theo nguồn tin  báo thương mại điện tử của bộ giao thông vận tải Hà Nội mới đưa tin về việc Hiệp hội Taxi  Hà Nội về một số vấn đề của xe taxi công nghệ.

01/11/2017, <Xem tiếp>
Tin nóng về taxi công nghệ Tin nóng về taxi công nghệ

Theo thông tin các trang báo điện tử lớn uy tín đã đăng tải thông tin: ngày 25/10 Ủy Ban Nhân Dân thành phố HCM, phó chủ tịch UBND thành phố vừa giao cho Sở Giao Thông Vận Tải 

01/11/2017, <Xem tiếp>
Đăng ký mới cho lái xe tham gia grab car Đăng ký mới cho lái xe tham gia grab car

Chỉ cần một chữ ký hợp tác với đối tác Grab ( đối tác số 1 về dịch vụ vận tải tại Việt Nam hiện nay ) bằng xe riêng của mình khi nhàn rỗi bạn có thể kiếm thêm đến 30tr/ tháng . Tại sao lại không ??


11/05/2017, <Xem tiếp>
Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải  thông qua Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải thông qua

Sau hai lần bị bác bỏ hôm nay ngày 10/4 Bộ GTVT đã phê duyệt   uber chính thức được hoạt động ở Việt Nam sau một thời gian thí điểm. Ngay sau đó hầu hết các trang mạng xã hội cũng như trang thông tin uy tín đã đưa tin rầm rộ, điều này chứng tỏ sức hút và tầm quan trọng thiết thực của uber đối với ngành giao thông đường bộ và đặt biệt người dân rất quan tâm.

11/04/2017, <Xem tiếp>
Tâm sự của lái xe đã từng trải nghiệm uber Tâm sự của lái xe đã từng trải nghiệm uber

Giúp tôi kiếm một công việc  khoảng 2-4h làm việc mỗi ngày, hiện tại tôi là một nhân viên ngân hàng có nhiều thời gian trống , việc nhà thì cũng không cần làm. Tôi muốn có một công việc không phụ thuộc vào công ty hay quản lý khi làm việc.

03/04/2017, <Xem tiếp>
Hướng dẫn đăng ký tài khoản uber cho lái xe mới Hướng dẫn đăng ký tài khoản uber cho lái xe mới

Hướng dẫn chi tiết 7 bước cho lái xe mới tham gia lái xe uber, trở thành đối tác của uber khi lái xe chưa đầy đủ thủ tục vẫn có thể tham gia chạy thử, không cần đến tận nơi mà vẫn kích hoạt online được 

29/03/2017, <Xem tiếp>
Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm gọi xe uber Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm gọi xe uber

Uber hay còn gọi là taxi uber  là một hình thức xe vận tải bằng oto con điều khiển trên một phần mềm. Phần mềm có hai phiên bản dành cho lái xe và dành cho khách hàng gọi xe tiện dụng trên điện thoại cá nhân của mình 

29/03/2017, <Xem tiếp>
  •  1  
  • 2