Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải thông qua

Uber chính thức được Bộ Giao Thông Vận Tải thông qua
11/04/2017    7

Sau hai lần bị bác bỏ hôm nay ngày 10/4 Bộ GTVT đã phê duyệt   uber chính thức được hoạt động ở Việt Nam sau một thời gian thí điểm. Ngay sau đó hầu hết các trang mạng xã hội cũng như trang thông tin uy tín đã đưa tin rầm rộ, điều này chứng tỏ sức hút và tầm quan trọng thiết thực của uber đối với ngành giao thông đường bộ và đặt biệt người dân rất quan tâm.

 Điểm nổi bật của của uber là giá rẻ, xe sang trọng, phát triển trên nền công nghệ chính vì vậy sau 2 năm hoạt động thì U đã mang đến một thương hiệu, một món ăn tinh thần đến hầu hết người dân ở hai thành phố lớn  là Hà Nội và HCM.


uber viet nam duoc thong qua
Uber Việt Nam chính thức được thông qua

 

Tiếp đà phát triển hiện nay uber còn phát triển sang cả xe moto hai bánh để phục vụ người sử dụng thiết thực hơn, và đặc biệt Uber Việt Nam  là quốc gia đầu tiên lại châu Á được phép thanh toán bằng tiền mặt, chính vì vậy người đi xe không thường xuyên sẽ không phải lo lắng hình thức thanh toán.

  “Uber gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 7/2014, cung cấp phương thức kết nối di chuyển bằng ô tô và xe máy tại Hà Nội và TP HCM. Tuy nhiên, vì lý các lý do khách quan liên quan đến việc nộp thuế, nên uber bị các  công ty taxi truyền thống và các công ty cùng ngành chỉ trích vì tính hợp pháp của mình và chưa được bộ GTVT thông qua”

Được tin tức trên ngay lập tức một câu lạc bộ uy tín  “” CLB Ufun” có sức hút mạnh mẽ, là nơi anh em uber giao lưu chia sẻ  đã được anh em lái xe đón nhận nhiệt tình và tỏ ra rất vui vẻ, không những thế họ còn có nhiều phát biếu cảm thấy như một sự thay đổi lớn với nghề lái xe hiện nay.

clb ufun

Câu lạc bộ Ufun chia sẻ thông tin 

 Tâm sự anh “Trần Nam ” một tài xế gắn bó với U hơn 1 năm qua.

Một con xe Huyndai i10 tôi đã chiến đấu trường kỳ hơn 1 năm qua, đã trải qua bao nhiêu thâm trầm, sóng gió để cho đến ngày hôm nay. Có những lúc tưởng chừng  phải giải nghệ khi mà sức mạnh dư luận, sự can thiệp, đấu đá của các bên nhưng U vẫn đứng vững cho đến ngày hôm nay và hơn thế còn được chính thức thông qua,đường đường chính chính hoạt động. Tôi nghĩ tiếp đà này U sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong loại hình vận tải đường bộ bằng oto này. Và sẽ có nhiều anh em nữa tham gia cùng chiến đấu, sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này để chúng tôi nâng cao thu nhập hơn.

 Tâm sự chị “ Nguyễn Trang ” một khách hàng thường xuyên sử dụng uber.

 Đã không biết từ bao giờ uber giống như một đôi chân nữa của tôi vậy, sự tiện lợi, sang trọng cũng như giá cả phù hợp với mức thu nhập của tôi khi hằng ngày tôi đi làm,di chuyển bất kỳ nơi đâu trong thành phố tôi đều sử dụng U. Với sự thông qua của bộ GTVT sẽ là sự quyết định đúng đắn để U phát triển hơn nữa tại Việt Nam sẽ là mô hình vận tải số 1 được nhiều người sử dụng nhất

 Sự kiện mới đã làm suy nghĩ thêm tích cực, tại sao lại không nghĩ đến một sự phát triển vượt bậc ?

Với Admin thì tin chắc sau 1 năm nữa Uber sẽ là số 1 ở Việt Nam không những chỉ dừng lại ở hai thành phố mà còn phát triển khắp đất nước, mức thu nhập của lái xe không chỉ dừng ở mức 10-30tr nữa mà còn lên 20-50tr/ tháng. Người sử dụng sẽ được giá cả tốt, tiết kiệm chi phí di chuyển, đảm bảo sức khỏe không sợ bụi bẩn ô nhiễm trên đường.

uber viet nam

Phát ngôn chính thức từ phía Uber Việt Nam

  Hợp tác xã An Phát Khánh EMT hỗ trợ pháp nhân số 1 Hà Nội ở thời điểm hiện tại

Liên hệ tư vẫn hỗ trợ thủ tục pháp nhân ngay.

Hotline: 0901.725.218

Đ/c Phòng 108 tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội 

url.jpg

 

3.42 (68.33%)
12 bình chọn