Giới thiệu

GIới thiệu về HTX An Phát Khánh

HTX An Phát Khánh thành lập vào năm 2015 trong viễn cảnh làn sóng xe công nghệ đang từng bước phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Năm 2016 An Phát Khánh phát triển tại Đà Nẵng và trở thành một trong những đơn vị đứng đầu tại đây. Với lợi thế là một HTX tiên phong, tính cho đến thời điểm hiện tại, quy mô của HTX đã và đang quản lý trên 8000 đầu xe kinh doanh vận tải và không ngừng tăng trưởng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần.

Dịch vụ của HTX An Phát Khánh

Hoạt động kinh doanh của An Phát Khánh tập trung vào trong hệ sinh thái vận tải cụ thể là: Thực hiện thủ tục cấp phù hiệu hợp đồng xe Kinh doanh Vận tải,  đăng ký, quản lý các phương tiện kinh doanh tham gia hệ thống xe công nghệ (Grab, Gotaxi, Bee,…), hỗ trợ thủ tục đổi biển vàng, lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát theo nghị định 10/2020/NĐ-CP, cung cấp các loại bảo hiểm TNDS chính hãng theo nhu cầu của khách hàng trên phạm vị cả nước…  Trong tương lai gần, HTX An Phát Khánh sẽ mở rộng mô hình kinh doanh với nhiều dự án mới nhằm mang lại nhiều trải nghiệm dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu hiện có của khách hàng.

Kinh doanh vận tải là ngành nghề đặc thù, để có được độ nhận diện rộng đòi hỏi đơn vị kinh doanh phải liên tục cải tiến về công nghệ cũng như phương thức hoạt động phù hợp với xã hội. HTX An Phát Khánh nắm rõ những hạn chế cũng như lợi thế khi vận hành một doanh nghiệp vận tải nên bằng những hiểu biết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HTX An Phát Khánh sẽ đổi mới và khắc phục những điểm yếu của mình, hoàn thiện toàn bộ hệ thống dịch vụ, gia tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng.  Trở thành một Công ty đi đầu trong những lĩnh vực hoạt động mà công ty đang tập trung phát triển, đóng góp cho xã hội những giá trị về vật chất và tinh thần, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho các thành viên điều kiện phát triển tài năng và một cuộc sống đầy đủ, phong phú.

Sứ mệnh

  • Với nhân viên: “Con người là tài sản quý giá nhất”: AN PHÁT KHÁNH luôn quan tâm, lắng nghe và tạo điều kiện phát triển cho từng thành viên.
  • Đối với khách hàng: AN PHÁT KHÁNH luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
  • Đối với xã hội: Tạo ra những xu hướng kinh doanh tích cực và hỗ trợ sự phát triển bền vững của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Hệ thống giá trị cốt lõi của AN PHÁT KHÁNH có sức ảnh hưởng to lớn đối với những quyết định và hành động của các thành viên Công ty:

  • Con người: Là tài sản, sức mạnh và là giá trị đầu tiên mà An Phát Khánh luôn hướng tới. Mỗi cá nhân tham gia vào Công ty đều có cơ hội phát huy khả năng và làm giàu cho bản thân. Sự phát triển về nhân cách, năng lực, tài chính của mỗi người là thước đo sự phát triển của An phát Khánh.
  • Đoàn kết: Là sức mạnh của thành công, là giá trị vô hình và là nền tảng cho sự phát triển của tập thể AN PHÁT KHÁNH vững mạnh như ngày hôm nay là kết quả của sự liên kết, bổ sung giữa các cá nhân, tài xế với cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau.
  • Sáng tạo: Là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của An Phát Khánh. Dám nghĩ khác, dám làm khác để tìm ra những hướng đi mới, cách làm mới hiệu quả hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.
Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon